Lọc Truyện

Dụ dỗ đại luật sư (full) – Khương Tuyết Nhu – Hoắc Anh Tuấn

Hiện tại website cần kinh phí duy trì nên hiện Quảng cáo ! Mong các bạn ủng hộ để bọn mình tiếp tục phát triển nhé

“Rất đơn giản, anh ấy ở với Nhạc Hạ Thu hơn mười năm, sau đó kết hôn rồi sống chung, anh ấy không ngừng bị cô ta tẩy não. Một người phụ nữ như Nhạc Hạ Thu có thể đổi trắng thay đen, coi như cô ấy là người nạn nhân vô tội nhất, hẳn là Tống Dung Đức đã bị ảnh hưởng.”

 

Khương Tuyết Nhu nhắc nhở cô, “Cậu quên mất rồi sao, lúc trước Nhạc Hạ Thu hành hạ động vật, thật là tàn nhẫn, sau đó bị Tống Dung Đức bắt tại trận, đương nhiên anh ấy cảm thấy rất tàn nhẫn nhưng vẫn phải kìm nén, điều đó cho thấy các giá trị đạo đức của anh ấy đã bị đàn áp hết lần này đến lần khác.”

 

Lâm Minh Kiều kinh ngạc.

 

Lúc trước cô cũng không nghĩ tới, hiện tại bị Khương Tuyết Nhu nhắc nhở, mới nhận ra có lẽ cô chưa bao giờ thực sự hiểu Tống Dung Đức.

 

Người chồng cũ.

 

Nếu có thể, cô hy vọng Tống Dung Đức sẽ không tệ như vậy.

 

Bởi vì anh ấy là cha của Nguyệt Nguyệt, đây là sự thật không thể xóa nhòa.

 

Buổi sáng, Lâm Minh Kiều ngồi ở trong phòng làm việc, không có đi phòng thí nghiệm.

 

Khoảng giữa trưa, Chung Nghệ Vi cũng gọi, “Minh Kiều, cùng nhau ăn cơm đi?”

 

“Cô, lúc sáng cháu đã ăn sáng với mẹ nuôi rồi.” Lâm Minh Kiều thậm chí không muốn nói vòng vo, đi thẳng vào vấn đề, “Cô cũng tới đây muốn thuyết phục cháu chia tay Tống Thanh Duệ.”

 

“Ừm.” Chung Nghệ Vi bất đắc dĩ nói, “Minh Kiều, chúng ta đều mừng cho con vì có thể yêu và bắt đầu cuộc sống mới nhưng không nên là Thanh Duệ, nghe lời cô, chia tay đi, như vậy sẽ tốt cho mọi người.”

 

Lâm Minh Kiều cảm thấy trong lòng bức xúc khó tả, Lâm Thanh Phương đến thuyết phục cô  thì không sao, sao Chung Nghệ Vi cũng phải đến thuyết phục cô, “Thưa cô, nếu cháu không đồng ý thì lát nữa sẽ có chú, ông nội cũng sẽ gọi điện thuyết phục cháu phải không.”

 

“Ông nội cả đêm tức giận, thật là hoang đường, còn Dung Đức thì nghĩ không thông, cô thật sự muốn tốt cho cháu.” Chung Nghệ Vi tận tình khuyên bảo, còn đứa con của mình thì không thể khuyên bảo được.

 

“Cô à, chuyện của cháu tự cháu quyết định.Từ khi ly hôn với Tống Dung Đức, cháu với cô không có quan hệ gì nhiều. Cho dù muốn khuyên can cháu thì cũng không được, cho dù là cha mẹ Tống Thanh Duệ cũng không có quyền, cháu bận rồi, tạm biệt.”

 

Lâm Minh Kiều thô lỗ cúp điện thoại.

 

Giờ phút này, trong lòng không cam tâm.

 

Cô ấy yêu ai không liên quan gì đến Tống Dung Đức.

 

Cô có quan hệ với ai không cần phải có được sự đồng ý của Tống Dung Đức.

 

Tại sao.

 

Lâm Minh Kiều càng lúc càng tức giận.

 

Cô thậm chí buổi chiều còn không có đi làm, cô đã lái xe về nhà sớm.

 

Khi cô chuẩn bị lái xe đến cổng khu dân cư, một chiếc ô tô màu đen đột nhiên lao về phía cô từ phía bên kia.

 

Lâm Minh Kiều sợ tới mức vội vàng đạp phanh để tránh va phải.

Lên google tìm kiếm từ khóa ghientruyenchu.com để đọc những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh và mới nhất nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương đó ạ!

Danh sách truyện HOT